Hư máy lạnh trong mùa nóng

  Hư máy lạnh trong mùa nóng

  Hư máy lạnh trong mùa nóng

  Hư máy lạnh trong mùa nắng nóng

  Nhà bạn hư máy lạnh ? Trong cái nóng như thiêu đốt của Sài Gòn ? Thật không dám tưởng tượng .

   

  Bạn có biết thành phố Hồ Chí Minh có nhiệt độ trung bình là 28 độ C . với mức biên độ dao động 12 độ C . Điều đó có nghĩa là nếu giữa khuya  nhiệt độ đạt ngưỡng thấp nhất là 16 độ C và lúc giữa trưa nhiệt độ đạt đỉnh là 40 độ C . Cá biệt những ngày nắng nóng vào giữa mùa hè oi bức này . Nhiệt độ lên tới ngưỡng 45-48 độ C là chuyện bình thường .

  Đã nóng nực là thế , thành phố Hồ Chí Minh lại còn đông dân , hơn 8 triệu 900 ngàn người trên toàn diện tích của thành phố làm cho mật độ dân số lên đến 4097,2 người / km vuông , mật độ xe máy lưu thông trên đường là trung bình 117,2 xe / km vuông. Thế nhưng sự thật là số dân ở các quận trung tâm còn cao gấp nhiều lần con số trên , cụ thể mật độ dân số ở Quận 1 - quận trung tâm của Sài Gòn thì lên đến 24,025 người / Km vuông . 

  Hạy tưởng tượng bạn phải chia sẽ 1 Km vuông cho 24,000 người khác trong cái nóng 45 độ C giữa trời nắng . Ôi mới nói ra thôi đã cảm thấy quá nóng nực .

  Điều đó nói lên sự chật chội đến ngạt thở của thành phố Hồ Chí Minh . Nếu có từ nào đó thích hợp để nói về những con số vừa nêu ra thì cụm từ " người chồng lên người " là hoàn toàn phù hợp .

  Vị Cứu Tinh mang tên Máy Lạnh và rắc rối thật sự khi hư máy lạnh :

   

  Rồi giờ bạn hãy tưởng tượng có 1 thiết bị có thể làm dịu đi những con số kể trên, dịu đi cái nóng , dịu đi cái chật chội ở một phòng làm việc 20 m vuông mà có 8 người trong đó . Thiết bị ấy gọi là máy điều hòa nhiệt độ hay còn gọi là máy lạnh theo cách gọi của người miền nam.

  Thật tuyệt vời , nhiệt độ căn phòng mà bạn cảm nhận như cái lò lửa đó nay trở nên mát mẻ, dễ thở và thoáng mát hẳn . Bạn thích thú tận hưởng nó, chìm đắm trong cái cảm giác mát lạnh tốt cùng ấy , bạn mau chóng quên đi cái nóng như điên ngoài đường , bạn tập trung làm việc học tập . Mọi thứ trở nên nhẹ nhõm hơn hẳn.

  Thế rồi ai đó trong phòng bạn thét lên : hư máy lạnh rồi ! 

  Gọi ngay cho chúng tôi nhé . Để chúng tôi giải phóng bạn khỏi cái nắng vô lý trên

  Chia sẻ:
  tin tức chúng tôi

  Công Ty TNHH DV Điện Lạnh Tiến Thành Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách Hàng

  Nắng nóng kéo dài, người Sài Gòn đổ xô mua hàng điện lạnh

  Nắng nóng kéo dài, người Sài Gòn đổ xô mua hàng điện lạnh

  Thị trường điện lạnh TP.HCM bắt đầu nhộn nhịp khi bước vào mùa nóng. Sau một thời gian, sức hút của các mặt hàng này vẫn chưa hạ nhiệt.

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung khi máy giặt báo lỗi 5E, 4E, IE – OE, CL, dE, LE, cE/3E, Sd/Sud, Ub, UE, DC, DL, Hr, L0, E3, nd, nF, 5R, PF, E2, la, TE, 2E, E1, E2, E3, E4, E5-E6,E7, E8.

  Mã máy giặt sanyo AQUA xuất hiện mã lỗi

  Mã máy giặt sanyo AQUA xuất hiện mã lỗi

  Tổng bảng mã lỗi máy giặt sanyo AQUA mã: E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.

  Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục lỗi

  Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục lỗi

  Tổng bảng mã lỗi máy giặt LG : IE, OE, UE, PE, DE, AE, PE, £E, SE, CE, E3, OF, A£, DHE, CL

  Đầu tư kho lạnh chứa thịt đông lạnh thực phẩm đông lạnh quy trình làm kho

  Đầu tư kho lạnh chứa thịt đông lạnh thực phẩm đông lạnh quy trình làm kho

  Ngày nay chúng ta nên đầu tư kho lạnh để bảo quản thực phẩm đông lạnh với khối lượng lớn và luôn đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm

  liên hệ với chúng tôi ngay

  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 244698

   sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện lạnh quận 7, sửa chữa điện lạnh quận 8, sửa máy giặt bình chánh, tháo lắp máy lạnh, sửa hệ thống lạnh công nghiệp tp.hcm, sửa máy lạnh bình chánh, sửa máy lạnh quận 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, sửa máy giặt quận 7, sửa máy lạnh quận tân bình, , sửa máy lạnh quận 8, cung cấp kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh giá rẻ.

  Gọi ngay