ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

  ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

  ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

  NGUYÊN NHÂN LÀM TỦ LẠNH HƯ

  Tủ lạnh hư là điều thường xuyên xảy ra, tuy nhiên không ít người biết rằng ngoài những yếu tố khách quan ra, việc tủ lạnh hư cũng 1 phần được " góp sức " bởi hành vi sử dụng của người tiêu dùng. Nào cùng tìm hiểu nguyên nhân gây hư hỏng cho tủ lạnh nhà bạn nhé 

   

  I- NGUYÊN NHÂN KHÁCH QUAN

  Khách quan mà nói, Tủ lạnh là " con ghẻ " trong các thiết bị điện ở nhà bạn. đây là một câu nói đùa thôi nhưng bạn suy nghĩ lại xem có đúng vậy không ?

  Đầu tiên, đố bạn tìm được một thiết bị nào trong nhà có tầng suất làm việc 24/7 như cái tủ lạnh nhà bạn , nếu có 1 thiết bị nào có thể làm FULL TIME như tủ lạnh thì có chăng đó là cục module Wifi nhà bạn thôi.

  Thứ 2, đố bạn tìm được 1 thiết bị nào có điều kiện làm việc khắc nghiệt như tủ lạnh. Chênh lệch nhiệt độ giữa trước và sau lưng tủ lạnh là 70 độ C . Nếu bạn phát hiện ra rằng tủ lạnh của bạn có tổng mức nhiệt độ không hề lạnh chút nào .

  Nhiệt độ lạnh nhất ngăn đông là 0 độ, nhiệt độ cao nhất phía sau lưng tủ lạnh đôi khi lên đến 70 độ C - vậy thì nhiệt độ trung bình là 35độ C - không hề lạnh chút nào mà ngược lại nhiệt độ này còn gọi là nóng thì đúng hơn.

  Thứ 3, đã nóng nực là thế, đã làm việc 24/7 là thế nhưng thường thì tủ lạnh phải làm việc ở nhà bếp ... nơi mà nồng độ dầu mỡ rất cao , thường xuyên có sự xuất hiện của nước, những nguyên nhân hàng đầu gây chập mạch điện tử.

  II - NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHỦ QUAN GÂY HƯ HỎNG TỦ LẠNH :

  Những nguyên nhân trên cũng đã đủ để hành cái tủ lạnh nhà bạn mệt mỏi rồi, nhưng những nguyên nhân chủ quan mới là thứ làm cho tù lạnh nhà bạn mau hết date !

  Đúng, bạn nghe không lầm đâu , bạn - chính bạn là nguyên nhân hàng đầu làm máy lạnh của bạn mau xuống cấp.

  Chắc hẳn bạn phải biết về việc máy lạnh phải làm việc nhiều hơn khi nhiệt độ trong buồng lạnh không đủ lạnh . đó là do người ta gắn 1 con sensor nhiệt vào trong và khi nhiệt độ đến ngưỡng nào đó thì tủ lạnh sẽ cho chạy hệ thống làm lạnh.

  tuy nhiên việc mở tủ ra nhiều cũng là nguyên nhân làm máy lạnh phải làm việc liên tục vì đơn giản mỗi lần chúng ta mở cửa tủ lạnh ra thì trung bình tủ lạnh mất 4 độ C nhiệt độ lạnh

  Đã thế mà nhiều người còn mắc căn bệnh " mở tủ lạnh không " . Hay còn gọi là thói quen mở tủ lạnh dù biết trong tủ lạnh chả có cái gì có thể ăn được.

  họ chỉ đơn giản là đến trước tủ lạnh rồi mở ra , nhìn vào trong đó và đóng cửa lại. 2 phút sau họ lại đứng trước tủ lạnh , mở ra và lại đóng lại vì không có gì ăn được ... cứ thế , cứ thế .

  Việc làm này dẫn đến tình trạng suy kiệt sức khỏe cho tủ lạnh vì nó phải chạy liên tục để giữ lạnh .

  III - CÁCH BẢO QUẢN GIÚP TỦ LẠNH NHÀ BẠN ... SỐNG LÂU HƠN

  Những nguyên nhân trên là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hư hỏng tủ lạnh nhà bạn , chỉ cần khắc phục chúng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc tủ lạnh nhà bạn rất thọ.

  Tuy nhiên thực tế còn xảy ra nhiều vấn đề khác làm cho tủ lạnh hư hỏng . ví dụ như :

  - ống dẫn khí Gas bị hở van, 

  - tủ lạnh quá nhiệt dẫn đến cháy

  - động vật cắn dây điện 

  - nước bị tràn vào vùng có điện làm hư hỏng mạch điện

  ...

  Khi tủ lạnh nhà bạn có hư hỏng kiểu này , cách tốt nhất là nên gọi chuyên gia sử chữa đến vì nó đã vượt quá khả năng của bạn rồi.

  Gọi ngay Tiến Thành nhé ! 

  Chia sẻ:
  tin tức chúng tôi

  Công Ty TNHH DV Điện Lạnh Tiến Thành Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách Hàng

  Nắng nóng kéo dài, người Sài Gòn đổ xô mua hàng điện lạnh

  Nắng nóng kéo dài, người Sài Gòn đổ xô mua hàng điện lạnh

  Thị trường điện lạnh TP.HCM bắt đầu nhộn nhịp khi bước vào mùa nóng. Sau một thời gian, sức hút của các mặt hàng này vẫn chưa hạ nhiệt.

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung khi máy giặt báo lỗi 5E, 4E, IE – OE, CL, dE, LE, cE/3E, Sd/Sud, Ub, UE, DC, DL, Hr, L0, E3, nd, nF, 5R, PF, E2, la, TE, 2E, E1, E2, E3, E4, E5-E6,E7, E8.

  Mã máy giặt sanyo AQUA xuất hiện mã lỗi

  Mã máy giặt sanyo AQUA xuất hiện mã lỗi

  Tổng bảng mã lỗi máy giặt sanyo AQUA mã: E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.

  Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục lỗi

  Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục lỗi

  Tổng bảng mã lỗi máy giặt LG : IE, OE, UE, PE, DE, AE, PE, £E, SE, CE, E3, OF, A£, DHE, CL

  Đầu tư kho lạnh chứa thịt đông lạnh thực phẩm đông lạnh quy trình làm kho

  Đầu tư kho lạnh chứa thịt đông lạnh thực phẩm đông lạnh quy trình làm kho

  Ngày nay chúng ta nên đầu tư kho lạnh để bảo quản thực phẩm đông lạnh với khối lượng lớn và luôn đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm

  liên hệ với chúng tôi ngay

  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 239675

   sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện lạnh quận 7, sửa chữa điện lạnh quận 8, sửa máy giặt bình chánh, tháo lắp máy lạnh, sửa hệ thống lạnh công nghiệp tp.hcm, sửa máy lạnh bình chánh, sửa máy lạnh quận 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, sửa máy giặt quận 7, sửa máy lạnh quận tân bình, , sửa máy lạnh quận 8, cung cấp kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh giá rẻ.

  Gọi ngay