ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

  ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

  ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

  Sửa tủ lạnh huyện bến lức

  Hư hỏng là việc thường xuyên xảy ra đối với các thiết bị điện trong gia đình, thông thường nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống của chúng ta, nhưng tủ lạnh hư thì đó lại là một câu chuyện khác. Gần như mọi đồ ăn thức uống chúng ta đều phải đổ bỏ, nước chảy lênh lán khắp mặt sàn ... khi cần sửa tủ lạnh , nhớ ngay đến Tiến Thành

   

  I- TỦ LẠNH HƯ - CHÀNG CÔNG NHÂN CHĂM CHỈ BỊ BỆNH.

  Tủ lạnh là một " nhân viên" cực kỳ đắc lực trong công cuộc giúp đỡ cuộc sống của chủ nhân trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

  Tủ lạnh quen thân với con người đến nổi thật khó sống ở một nơi mà không có cái tủ lạnh ở đó. Tủ lạnh quá phổ biến đến nỗi người ta có 1 căn bệnh đi kèm với nó bởi vì rất nhiều người trên thế giới mắc phải : bệnh " mở tủ lạnh không ".

  Thật vậy, những người mắc bệnh này thật sự chả có bệnh gì cả, họ đến và mở tủ lạnh trong vô thức để mong tìm thấy đồ gì đó ăn được trong đó và 2 phút sau họ lại đến trước tủ lạnh và mở lại lần nữa . Cứ thế , cứ thế.

  Thật khó có thể tưởng tượng 1 ngày nào đó tủ lạnh chúng ta bị hư và ... cả gia đình chúng ta hỗn loạn cả lên vì điều đó

  Hỗn loạn cũng phải thôi, trong cuộc sống hiện đại này việc tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh là điều hết sức cơ bản, nhưng một ngày kia bạn đi làm về và chứng kiến tất cả đồ ăn của bạn đã bị hư, ôi thiu , nước thì chảy lênh lán ra mặt sàn nhà, điện thì vẫn chưa rút ra nhưng tủ lạnh thì tối thui như đêm 30.

  Hãy để Tiến Thành giúp bạn

  II - TIẾN THÀNH ĐƠN VỊ SỬA TỦ LẠNH CHUYÊN NGHIỆP BẾN LỨC:

  Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh, tủ đông , ngăn đá ... cho các gia đình và cả nhà hàng khách sạn.

  Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ? Bởi vì :

  1. Chúng tôi hiểu rằng việc sửa chiếc tủ lạnh không đơn thuần là sửa thiết bị điện mà còn là đưa nề nếp sinh hoạt của khách hàng về quỹ đạo hằng ngày.
  2. Chúng tôi hiểu rằng quý khách đang cần chúng tôi gấp như thế nào vì vậy chúng tôi sẽ có mặt từ rất sớm
  3. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang vướn phải 1 mớ bồng bông từ trên trời rơi xuống vì vậy chúng tôi đến để gỡ rối cho bạn.
  4. Chúng tôi hiểu rằng cái tủ lạnh nhãn hiệu nhật bản đó là món quà cưới của ba mẹ bạn nên chúng tôi sẽ cẩn thận để mang nó về tình trạng làm việc 

   

  III- NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIỆC TỦ LẠNH HƯ HỎNG :

  Tủ lạnh vốn dĩ là thiết bị rất " chăm chỉ " , làm việc 24/7 chạy liên tục ngày đêm không ngơi nghỉ . xét về mặt thời gian hoạt động thì tủ lạnh có thời gian làm việc rất khắc nghiệt.

  Hơn thế nữa, Để có nhiệt độ lạnh đến đông cả nước đá lại thì chiếc tủ lạnh của chúng ta cũng phải nung nó lên đến tận 50-60 độ C phía sau lưng để cung cấp dung dịch làm lạnh chạy khắp thân tủ.

  Chính vì điều này nên xét trên sự cách biệt nhiệt độ làm việc anh chàng tủ lạnh này cũng là 1 siêu nhân khi chịu mức chênh lệch nhiệt độ trong cùng 1 nơi cao đến vậy , khác với máy điều hòa , cục nóng của máy điều hòa cũng tỏa nhiệt rất ghê gớm nhưng nó tách biệt ra bên ngoài còn tủ lạnh thì lại gắn chung vào với nhau.

  Chính vì thế Tủ lạnh hư là điều khá dễ hiểu vì điều kiện làm việc của nó khá " khắc nghiệt" hơn thế nữa nếu đặt tủ lạnh ở bếp thì dầu mỡ và khói bụi trong không khí cũng là nguyên nhân gây nên sự hư hỏng cho tủ !

  Chia sẻ:
  tin tức chúng tôi

  Công Ty TNHH DV Điện Lạnh Tiến Thành Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách Hàng

  Nắng nóng kéo dài, người Sài Gòn đổ xô mua hàng điện lạnh

  Nắng nóng kéo dài, người Sài Gòn đổ xô mua hàng điện lạnh

  Thị trường điện lạnh TP.HCM bắt đầu nhộn nhịp khi bước vào mùa nóng. Sau một thời gian, sức hút của các mặt hàng này vẫn chưa hạ nhiệt.

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung và cách khắc phục

  Bảng mã lỗi máy giặt samsung khi máy giặt báo lỗi 5E, 4E, IE – OE, CL, dE, LE, cE/3E, Sd/Sud, Ub, UE, DC, DL, Hr, L0, E3, nd, nF, 5R, PF, E2, la, TE, 2E, E1, E2, E3, E4, E5-E6,E7, E8.

  Mã máy giặt sanyo AQUA xuất hiện mã lỗi

  Mã máy giặt sanyo AQUA xuất hiện mã lỗi

  Tổng bảng mã lỗi máy giặt sanyo AQUA mã: E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.

  Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục lỗi

  Bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục lỗi

  Tổng bảng mã lỗi máy giặt LG : IE, OE, UE, PE, DE, AE, PE, £E, SE, CE, E3, OF, A£, DHE, CL

  Đầu tư kho lạnh chứa thịt đông lạnh thực phẩm đông lạnh quy trình làm kho

  Đầu tư kho lạnh chứa thịt đông lạnh thực phẩm đông lạnh quy trình làm kho

  Ngày nay chúng ta nên đầu tư kho lạnh để bảo quản thực phẩm đông lạnh với khối lượng lớn và luôn đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm

  liên hệ với chúng tôi ngay

  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 230664

   sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện lạnh quận 7, sửa chữa điện lạnh quận 8, sửa máy giặt bình chánh, tháo lắp máy lạnh, sửa hệ thống lạnh công nghiệp tp.hcm, sửa máy lạnh bình chánh, sửa máy lạnh quận 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, sửa máy giặt quận 7, sửa máy lạnh quận tân bình, , sửa máy lạnh quận 8, cung cấp kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh giá rẻ.

  Gọi ngay